Dich vụ tài chính di động – MFS

Khách hàng VPBank, Mobifone

Năm 2017, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã bắt tay, tạo ra sự liên kết giữa ngành dịch vụ viễn thông, di động, bán lẻ và dịch vụ tài chính. Sự liên kết này đem lại rất nhiều tiện ích cho khách hàng. Cụ thể, khách hàng sử dụng thuê bao di động MobiFone có thể tiết kiệm đáng kể thời gian khi sử dụng dịch vụ cho vay tín chấp của VPBank và biết trước số tiền mình có thể vay để chủ động hơn trong việc quản lý tài chính cá nhân. Bên cạnh đó, khách hàng của MobiFone có thể đăng ký sử dụng dịch vụ ở hệ thống chi nhánh của cả 2 bên và đăng ký trực tiếp trên hệ thống website hay qua soạn tin nhắn cú pháp. Riêng với khách hàng thân thiết, tổng đài gửi tin nhắn và nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ để tư vấn kỹ hơn về sản phẩm.

VDI tự hào là đơn vị phát triển hạ tầng CNTT, tích hợp hệ thống của MobiFone và VPBank để hỗ trợ vận hành dịch vụ Tài chính di động và thẻ tín dụng đồng thương hiệu MobiFone – VPBank.

Với hệ thống kỹ thuật của mình, VDI đặt mục tiêu hỗ trợ đối tác trong việc:

  • Đánh giá thang điểm tín dụng của khách hàng dựa trên lượng dữ liệu thô của MobiFone và các tiêu chí chấm điểm của VPBank, nhằm cung cấp hạn mức và lãi suất tốt nhất cho từng khách hàng, nâng cao tính cạnh tranh của dịch vụ tài chính di động trên thị trường, mang lại nhiều giá trị hơn cho thuê bao MobiFone, góp phần duy trì khách hàng hiện hữu và phát triển thêm khách hàng mới.
  • Sau khi đã xác định được khách hàng mục tiêu, VDI đồng thời cung cấp hệ thống gửi tin nhắn tự động cho những khách hàng thân thiết để giới thiệu về dịch vụ tài chính.

Bên cạnh việc đầu tư xây dựng và vận hành các công cụ, hệ thống kỹ thuật kể trên, VDI luôn làm tròn trách nhiệm trong việc đảm bảo an toàn bảo mật thông tin Khách hàng theo đúng với quy định của pháp luật và luôn sẵn sàng hỗ trợ đối tác khi phát sinh vấn đề. Sự cộng hưởng của giải pháp kỹ thuật hiệu quả, phù hợp và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp làm nên giá trị không thể thay thế của VDI với tư cách là một đối tác cung cấp & vận hành hệ thống kỹ thuật trong dự án MFS này.

Chia sẻ