Giải pháp hội nghị truyền hình – Cisco Collaboration

Khách hàng Viettel

Vấn đề của khách hàng

Viettel là tập đoàn xuyên quốc gia với số lượng công ty thành viên và chi nhánh phủ sóng khắp Việt Nam và tại một số quốc gia trên thế giới. Một giải pháp cho các cuộc họp, hội nghị trực tuyến để các bên có thể trao đổi, tương tác, chia sẻ dữ liệu trong thời thực là một nhu cầu vô cùng thiết yếu, nhằm tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí cho việc di chuyển và đáp ứng tính sẵn sàng và kịp thời của các cuộc hội nghị, họp mặt.

Với hội họp trực tuyến, nhân viên từ xa có thể giao tiếp với các đồng nghiệp ở trụ sở chính vô cùng dễ dàng. Ngay cả các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có thể trình bày các chiến lược kinh doanh hấp dẫn cho khách hàng và các bên liên quan mà không cần gặp trực tiếp.

Giải pháp của chúng tôi

Cisco Collaboration là một giải pháp tiêu chuẩn cho hội nghị truyền thông, cung cấp các trải nghiệm ba chiều, cá nhân, kết nối các nhóm và cá nhân theo nhiều cách khác nhau, mở rộng cộng tác trực diện trong phạm vị doanh nghiệp, các đối tác và nhà cung cấp. Không còn bó hẹp trong mục đích tiết kiệm chi phí đi lại khi tổ chức các cuộc họp như truyền thống, Cisco Collaboration hướng đến việc xây dựng một môi trường làm việc cộng tác với khả năng tương tác đa dạng, thay đổi cách thức và mô hình vận hành của doanh nghiệp bằng các trải nghiệm hoàn toàn mới.

Giải pháp hội nghị truyền hình – Cisco Collaboration

Với sự phát triển của hội thảo video truyền thống từ độ nét tiêu chuẩn (SD) sang chất lượng cao (HD), hệ thống danh mục các điểm cuối đa dạng và các thành phần hạ tầng hoàn chỉnh của Cisco Collaboration phù hợp cho tất cả các đối tượng khách hàng và mô hình doanh nghiệp khác nhau cho dù khách hàng chọn lựa giải pháp đầu tư mới hay mở rộng hệ thống hiện có. Thân thiện với người dùng, hiệu quả, hiệu suất đầu tư cao là các ưu điểm của giải pháp Cisco Collaboration.

Chia sẻ