Lịch sử hình thành

Tiền thân của VDI là công ty chuyên cung cấp thiết bị viễn thông. Trong suốt 10 năm hoạt động, VDI không ngừng chuyển đổi để bắt kịp xu hướng phát triển và đáp ứng các yêu cầu khắt khe của ngành công nghệ thông tin.

Đến nay, các dịch vụ VDI cung cấp ngày càng đa dạng hơn, gồm có: Cung cấp giải pháp tích hợp; Dịch vụ chuyển đổi số; Dịch vụ nghiên cứu, phát triển giải pháp ứng dụng công nghệ mới.

2011

Thành lập công ty với tên CTin Trading

2012

Triển khai chuỗi hệ thống bán lẻ điện thoại toàn quốc - VNPT 5G

2016

Chuyển hướng xây dựng các mô hình Kinh doanh trên nền tảng Công nghệ tài chính (FinTech)

2019

Đổi tên thành VDI; Thành lập Trung tâm SI và trung tâm DVS

2020

Triển khai dịch vụ VietlottSMS

2021

Thành lập trung tâm R&D

Tầm nhìn

Đóng góp những giá trị công nghệ mang tính nền tảng cho sự phát triển của doanh nghiệp nói riêng và xã hội nói chung.

Sứ Mệnh

VDI được hình thành với sứ mệnh Hỗ trợ khách hàng bắt nhịp và làm chủ sự phát triển không ngừng của công nghệ bằng vốn hiểu biết chuyên sâu, thái độ làm việc chuyên nghiệp và cách tiếp cận vấn đề sáng tạo.

Giới thiệu

Đội ngũ quản lý

Giới thiệu

Triết lý kinh doanh: Giữ vững quan điểm “Cam kết, uy tín là chìa khóa dẫn đến thành công”, chúng tôi luôn đặt khách hàng cũng như sự minh bạch và cùng chia sẻ lợi ích với đối tác làm trọng tâm. Bên cạnh đó, chúng tôi lấy đội ngũ kỹ thuật trẻ của mình làm nòng cốt, luôn tạo cơ hội, giao phó trách nhiệm để các bạn tích cực, chủ động trong công việc, phát huy năng lực và được ghi nhận xứng đáng.

Giới thiệu

Chúng tôi đặt mục tiêu đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội thông qua việc xây dựng hệ sinh thái số bao gồm các lĩnh vực giải trí, tài chính, thương mại, viễn thông… Để làm được điều này, chúng tôi đã và đang thiết lập một đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, hết mình vì công việc và không ngừng trau dồi học hỏi để phát triển.

Giới thiệu

Gia nhập VDI, tôi và cả đội sẽ trở thành đơn vị tiên phong trong nghiên cứu và ứng dụng công nghệ để phát triển các sản phẩm mang lại giá trị cho xã hội. Đồng thời, trung tâm R&D sẽ không ngừng nỗ lực đưa thương hiệu công nghệ Việt Nam ngang tầm thế giới!

Giới thiệu

Đoàn kết, Sáng tạo, Chuyên nghiệp là những giá trị mà chúng tôi hướng tới để xây dựng đội ngũ, sẵn sàng đón nhận những cơ hội và thử thách mới, góp phần tạo nên thương hiệu VDI và mang lại những giá trị vượt trội cho khách hàng, đối tác.

Giới thiệu

VDI không chỉ là nơi tôi đã đồng hành cùng nhiều anh chị em đặt những viên gạch đầu tiên, mà chính bản thân tôi cũng trưởng thành rất nhiều từ nơi đây. Ở chặng đường sắp tới, tôi tin rằng công ty sẽ đạt nhiều thành tựu đáng tự hào hơn nữa nhờ tài năng, nhiệt huyết của từng cá nhân cộng hưởng với tinh thần đoàn kết của tập thể VDI.